Giỏ hàng

NÊN ĐỌC: LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG BẠN MUỐN NÂNG MŨI NHƯNG DA MŨI MỎNG

Muốn nâng mũi để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, tẹt nhưng da mũi quá mỏng khiến bạn lo lắng sẽ làm mũi tổn thương, lộ sống mũi…
Lời khuyên cho những trường hợp này là: NÊN LỰA CHỌN DÁNG MŨI MỚI VỚI ĐỘ CAO TỰ NHIÊN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN. BỞI VÌ:

  • Da mũi mỏng khi chịu áp lực nâng quá cao sẽ bị kéo dãn và bị chèn ép nhiều. Việc chèn ép quá sức sẽ làm các mạch máu bị ép lại, dẫn đến da dần bị mỏng đi và gây lộ sống. Kèm theo đó là nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác như thủng đầu mũi,… Do đó, nếu có da mũi mỏng chúng ta không nên quá tham lam về độ cao của mũi.
  • Thực tế, làm dáng mũi cao dễ hơn dáng mũi tự nhiên vì các bác sĩ chỉ cần để nguyên phôi silicon mà đặt vào mũi. Trong khi đó, nâng mũi dáng tự nhiên thì bác sĩ sẽ phải chỉnh sửa, điêu khắc lại để phôi silicon phù hợp với từng dáng mũi và gương mặt mỗi người. Điều này, cần rất nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ cao của người bác sĩ phẫu thuật.

NHƯ VẬY, giải pháp cho những ai muốn sở hữu một chiếc mũi với tỉ lệ vàng mà an toàn tuyệt đối là không nên quá tham lam về độ cao của mũi. Đồng thời, phải sáng suốt lựa chọn được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế và có tâm với nghề.

Mong rằng bài viết của NEWFACE sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết để an tâm và tự tin hơn khi đi nâng mũi.
----------------------------
THẨM MỸ VIỆN NEWFACE - NÂNG TẦM MŨI VIỆT


Danh mục tin tức

0901102102