Giải pháp khắc phục khuyết điểm mũi

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 

AN TOÀN - BỀN VỮNG - ĐẸP TỰ NHIÊN

XEM CHI TIẾT

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc đang là phương pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm vì khả năng tái tạo một chiếc mũi có nhiều khuyết điểm trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, bản chất nâng mũi cấu trúc là như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Theo các bác sĩ Trần Phương:

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn sườn có nghĩa là tái tạo một cấu trúc mũi hoàn toàn mới. Phương pháp này tác động đến các vị trí của mũi, nhằm tạo dựng một dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, bao gồm các vị tri:

 1. SỐNG MŨI
 2. ĐẦU MŨI
 3. TRỤ MŨI
 4. CÁNH MŨI

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với tất cả mọi dáng mũi như thấp, tẹt, gồ,... Đặc biệt là những người có dáng mũi ngắn, hếch, lệch vẹo bẩm sinh hoặc những trường hợp mũi hỏng sau nâng hay mũi đã qua chỉnh sửa mà chưa ưng ý.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn vẫn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Nhưng khác biệt ở chỗ là đầu mũi được kéo dài và nâng cao an toàn bằng sụn tự thân như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn... Đồng thời, áp dụng nhiều kỹ thuật tác động lên các thành phần khác của mũi để tạo dựng một dáng mũi hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được xem là một kỹ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại vì có nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn với kết quả thẩm mỹ cao, tránh mọi biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi, lệch sóng mũi… và duy trì lâu dài.

TẤT CẢ CÁC CA NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN ĐỀU ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA THẨM MỸ

TUY NHIÊN, một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tới dịch vụ đặt ra đó là:

SỤN SƯỜN LẤY TỪ ĐÂU?

Hiện nay, sụn sườn được lấy từ 2 nguồn:

Vị trí lấy sụn sườn là ở NẾP VÚ DƯỚI bên phải. Ở vị trí này các bạn có thể tự sờ thấy sụn sườn của của mình.
Để lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 3cm ở vị trí dưới nếp vú, sau đó bóc tách qua da và một lớp cơ mỏng để lấy sụn. Sau khoảng 20 phút thao tác, bác sĩ sẽ lấy ra một đoạn sụn sườn dài 2cm – đủ để tạo hình toàn bộ vùng trụ mũi và đầu mũi của bạn. Vết khâu sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày. Sau khi lành thương sẽ có một vết sẹo dọc theo bờ dưới vú của bạn, tuy nhiên rất mờ và rất khó phát hiện.
Do lượng sụn sườn lấy ra không nhiều cho nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới cấu trúc giải phẫu của xương sườn. Vì vậy, các bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

LẤY TỪ CHÍNH CƠ THỂ
KHÁCH HÀNG

1

Hiện nay, nhiều hãng đã cung cấp sẵn các đoạn sụn sườn được xử lý miễn dịch qua tia xạ.
Ưu điểm nổi bật của loại này là:

MUA TỪ CÁC HÃNG SẢN XUẤT
 1. Khác hàng không phải phẫu thuật gây mê để lấy sụn sườn
 2. Khách hàng không phải chịu một đường sẹo mờ ở ngực
 3. Thời gian phẫu thuật được rút ngắn xuống còn một nửa. Nếu như phẫu thuật mũi sụn sườn của khách sẽ kéo dài từ 2 – 3 giờ thì với sụn sườn của hãng, thời gian chỉ kéo dài 1 giờ là hoàn thiện.

2

VẬY, NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ TỐT KHÔNG?

Trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường, bác sĩ chỉ đặt nguyên chất liệu độn silicon dọc theo chiều dài của mũi, từ sóng mũi, đầu mũi đến trụ mũi. Các đặt như vậy sau một thời gian sẽ khiến cho mũi có xu hướng bị mỏng da, kéo theo hiện tượng lộ chất liệu vùng đầu mũi và kéo ngắn đầu mũi lại.
Hơn nữa, việc sử dụng toàn bộ chất liệu silicon để tạo hình mũi còn có một HẠN CHẾ LỚN NHẤT đó là KHÔNG THỂ KÉO DÀI NHIỀU ĐẦU MŨI, nhất là đối với những chiếc mũi ngắn, hếch. Vì khi kéo dài bằng silicon sẽ làm cho lực tì của vật liệu lên đầu mũi là quá lớn. Sau một thời gian đầu mũi sẽ bị thủng do silicon bị chọc ra.
VIỆC ĐẶT MỘT TRỤ SỤN SƯỜN vào vùng đầu mũi sẽ cho phép bác sĩ kéo dài, nâng cao được tối đa đầu mũi một cách an toàn và bền vững, hoàn toàn triệt tiêu được sức căng ở vùng đầu mũi. Chính vì vậy KHÔNG CÒN HIỆN TƯỢNG CO KÉO ĐẦU MŨI - MỎNG DA ĐẦU MŨI - HAY LỆCH CẤU TRÚC ĐẦU MŨI theo thời gian.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN – KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ MANG LẠI MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP

 1. Mà còn cực kỳ bền vững, giúp duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài và an toàn.
 2. Hạn chế đến mức thấp nhất (gần như bằng 0) tỷ lệ dị ứng với chất liệu, không gây biến chứng vì là vật liệu tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể.
 3. Tạo hình đầu mũi đẹp, cho phép bác sĩ kéo dài, đẩy cao đầu mũi tối đa một cách an toàn, hoàn toàn triệt tiêu được sức căng ở vùng đầu mũi, loại bỏ được hiện tượng co kéo đầu mũi - mỏng da đầu mũi - hay lệch cấu trúc đầu mũi theo thời gian.
 4. Sụn sườn sau một thời gian sẽ dính vào với tổ chức xung quanh như xương mũi, không bị lệch, thậm chí có thể dùng tay di chuyển qua lại mà không bị vẹo mũi.
 5. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn ít gây chảy máu trong vách mũi do bác sĩ không tiến hành lấy sụn vách ngăn trong khoang mũi. Điều này giúp quá trình hồi phục mũi nhanh chóng hơn cũng như giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật.

CÓ THỂ NÓI, NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CHÍNH LÀ CÔNG NGHỆ CUỐI CÙNG (TỐI ƯU NHẤT) CHO PHẪU THUẬT NÂNG MŨI.

VIDEO BÁC SĨ TƯ VẤN CHI TIẾT

ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TỐT NHẤT HIỆN NAY
ĐẶT LỊCH TẠI ĐÂY

Tùy vào dáng mũi, khuyết điểm, và mong muốn của bạn, Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra những lời khuyên NÊN và KHÔNG NÊN làm gì đối với dáng mũi của bạn. 
Để được trực tiếp Bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn, vui lòng điền thông tin đặt lịch hẹn bên dưới.

HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ PHƯƠNG

HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP
GỌI NGAY